Căn hộ dịch vụ Joy Homes

   Joy Homes Nằm ngay vị trí trung tâm của Quận 1, đường Trần Khắc Chân, chỉ cách 100m là đến đường Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu; khá gần Nhà thờ Tân Định (the Pink Church), chùa Ngọc Hoàng (the Jade Pagoda). Từ đây cũng dễ dàng đến Nhà hát Thành phố (the Opera House), Dinh Độc Lập (Independence Palace), Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Nguyen Hue walking street), Nhà thờ Đức Bà (the Notredam Church), …cùng nhiều tiện ích và danh lam thắng cảnh của Sài Gòn. Đi ra sân bay Tan Son Nhất International Airport cũng rất thuận tiện.

   Joy Homes hiện có 11 căn hộ dịch vụ được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và khoa học, đảm bảo không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi, có bếp trong phòng, mỗi phòng đều có cửa sổ để đón nắng, gió, với đầy đủ tiện nghi, nội thất, và các vật dụng bếp, chỉ cần xách valy vào ở, mọi vật dụng, và yêu cầu dịch vụ của khách đều có Joy Homes lo từ những dịch vụ cơ bản đến những dịch vụ theo yêu cầu riêng. Có sảnh lobby bố trí cho khách có thể tiếp bạn bè, đối tác mà không cần phải mời lên phòng, đây thể hiện sự riêng tư và chuyên nghiệp. 
   Joy Homes Cung cấp với mỗi khách hàng 1 thẻ từ được để ra vào cổng chính, đảm bảo an ninh và sự riêng tư. Hàng ngày, đều có nhân viên Joy Homes trực 24/24 gồm có vệ sinh và bảo vệĐăng nhận xét

[blogger]


Quý khách Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
HỎI ĐÁP
1
Hotline0944545486